Bánh Biscotti là gì? Tham khảo ngay tại Oganut nhé! Biscotti là một loại bánh nổi tiếng của Ý từ thế kỷ 18 , được mệnh danh là bánh “thách thức thời gian” nên bạn có thể ăn hoài mà không thấy ngán. Cái tên ‘biscotti’ có nghĩa là ‘nướng đôi‘ và đó là cách chiếc bánh này được làm ra. Biscotti mới được lấn sân vào thị trường Việt Nam gần đây nhưng sức ảnh hưởng của nó mang lại rất đáng kể bởi đây là loại bánh được làm bằng cách chỉ trộn bột nguyên cám, mật ong và các loại hạt dinh dưỡng trộn vào cùng nhau là đã cho ra một loại bánh thơm ngon, vừa cung cấp dinh dưỡng, còn hỗ trợ ăn kiêng và giảm cân lành mạnh. Bánh biscotti mix 3 vị Thành phần Biscotti? Nguyên liệu làm bánh biscotti giảm cân đều hàon toàn từ những thành phần tự nhiên và giàu chất dinh dưỡng như: Bột mì nguyên cám là thực phẩm thô, giàu chất xơ, thúc đẩy quá trình tiêu hóa trong cơ thể và giàu dinh dưỡng gấp 2,5 lần so với bột mì thông thường. Các sản phẩm từ gia cầm như trứng gà giúp bạn cảm thấy no lâu hơn, tăng cường trao đổi chất và giúp bạn giảm cân nhanh hơn. Mật ong thiên nhiên Biscotti giúp giảm cân và làm đẹp da. Các loại hạt dinh dưỡng như hạnh nhân, hạt điều, nho khô , nam việt quất rất giàu chất xơ, vitamin và khoáng chất giúp bổ sung vào chế độ ăn cho người muốn giảm cân. Biscotti ăn cùng sữa chua