Cách làm bánh bơ lạc cho bé (12th+) Số lượng: 12 cái Nguyên liệu – 200g bơ lạc (peanut butter) – 50g đường vàng (có thể giảm lượng đường nếu muốn) – 2 thìa cà phê bột mì – 1 quả trứng đánh lên Cách làm 1. Bật lò nướng 180C, chuẩn bị một khay nướng bánh lớn với giấy lót chống dính. 2. Trộn đều bơ lạc, bột mì, đường, trứng trong một cái bát lớn tới khi thành một hỗn hợp đặc quánh. 3. Chia hỗn hợp thành 12 viên tròn trên khay nướng bánh rồi dùng thìa ấn nhè nhè để các viên dẹt ra. 4. Nướng 8-10 phút cho tới khi chín vàng. Cách làm bánh bơ lạc với so-co-la cho người lớn Số lượng: 12 cái Nguyên liệu – 200g bơ lạc (peanut butter) – 175g đường vàng – 2 thìa cà phê bột mì – 1/4 thìa cà phê muối – 1 quả trứng đánh lên – 3 thìa viên so-co-la (mua cả thỏi so-co-la lớn rồi cắt thành các viên vuông nhỏ) Cách làm 1. Bật lò nướng 180C, chuẩn bị một khay nướng bánh lớn với giấy lót chống dính. 2. Trộn đều bơ lạc, bột mì, đường, muối, trứng trong một cái bát lớn tới khi thành một hỗn hợp đặc quánh. Đổ so-co-la vào và khuấy đều lên. 3. Chia hỗn hợp thành 12 viên tròn trên khay nướng bánh rồi dùng thìa ấn nhè nhè để các viên dẹt ra. 4. Nướng 8-10 phút cho tới khi chín vàng. *** Bài viết được trích dẫn từ Fanpage vô cùng ngọt ngào: https://www.facebook.com/chuyencuangan/ Link tới wordpress blog https://ngansite.wordpress.com/