1. Nguyên liệu: 45gr bột ăn dặm(hoặc bột mì nếu có điều kiện thì mua bột mỳ nguyên cám) 1 quả chuối chín nghiền nhuyễn 70 ml sữa công thức 1 lòng đỏ trứng gà Một chút baking power khoảng 1g 2. Cách làm: Đánh tan lòng đỏ trứng gà sau đó cho sữa công thức vào đánh bông lên. Cho chuối đã nghiền nhuyễn vào đánh đều. Rây bột mỳ và bột nở vào hỗn hợp trên trộn đều để thành hỗn hợp sệt sệt. Đổ hỗn hợp vào hộp giấy hoặc khay nướng để nướng. Lưu ý chỉ đổ nửa cốc vì bánh còn nở cao lên. Nướng nhiệt 180°C trong vòng 20p Cắm que tăm vào không thấy dính vào tăm là chín rồi. Món này các bé rất thích và ăn cũng rất tốt. Bé nào ăn thô tốt, mẹ có thể làm cho bé cầm tập ăn được. Chúc các mẹ thành công!