Cho trân châu vào hỗn hợp trà sữa + sữa nghệ thêm đá và thế là bạn đã có 1 ly trà sữa nghệ thơm ngon, đặc biệt là không lo bị tăng cân! Nguyên Liệu: 1/2 chén nhỏ trân châu hoàng kim( trân châu làm sẵn) 100ml sữa tươi ko đường 20gram bột sữa nghệ ( 3 muỗng gạt ) 1 gói trà túi lọc. Cách làm Bước 1: Ủ trà túi lọc với 20ml nước ấm khoảng 15 phút Bước 2: Luộc Trân châu Chuẩn bị một nồi to đựng 1.5 lít nước, đặt lên bếp đun với lửa to cho đến khi nước sôi thì đổ 100g trân châu khô vào. Khuấy liên tục nồi trân châu cho đến khi trân châu bắt đầu nở ra và có màu trong hơn trước khi nấu thì tắt bếp. vớt một hạt ra và cắn thử, nếu thấy cắn được và trân châu có độ dai là được. trong quá trình nấu, bạn cần khuấy thật đều tay để tránh tình trạng hạt gần bị dính,đổ trân châu qua giá lọc inox xả dưới vồi nước lạnh để trên châu ko bị dính Bước 3: Pha sữa nghệ Pha 20gram sữa nghệ safa với 150ml nước ấm 45 độ, khấy đều, sau đó đổ từ từ sữa tươi vào ly sữa nghệ, đổ tiếp phần nước của trà túi lọc vào khấy đều hỗn hợp này lên. Bước 4: Cho trân châu vào hỗn hợp trà sữa + sữa nghệ thêm đá và thế là bạn đã có 1 ly trà sữa nghệ thơm ngon, đặc biệt là không lo bị tăng cân