Jim chào các bạn Tôi muốn bạn nhận được những lợi ích chữa bệnh mà nước ép cần tây có thể mang lại khi tiêu thụ đúng cách. Vì vậy, dưới đây tôi đã lấy 21 câu hỏi thường gặp mà chúng tôi nhận được về nước ép cần tây mỗi ngày và trả lời chúng cho bạn. Tôi thực sự khuyên bạn nên dành thời gian đọc kỹ những câu hỏi này để có thể tận dụng tối đa nước ép cần tây của mình. 1. Lượng nước ép cần tây lý tưởng để nhận được những lợi ích chữa bệnh là bao nhiêu? 473ml nước ép cần tây thẳng mỗi ngày là lý tưởng để nhận được các lợi ích chữa bệnh của nó. Tăng lượng tiêu thụ của bạn lên đến 709 ml đến 946ml ounce một ngày có thể cực kỳ có lợi cho những ai bị bệnh mãn tính hoặc các triệu chứng. 2. Cần bao nhiêu cần tây để tạo ra 16 oz nước ép? Một bó lớn thường tạo ra 473ml oz nước trái cây. 3. Thời điểm tốt nhất để uống nước ép cần tây? Thời điểm tốt nhất để uống nước ép cần tây là vào buổi sáng khi bụng đói trước khi bạn uống bất cứ thứ gì khác ngoài nước lọc hoặc nước chanh (đợi ít nhất 15 đến 30 phút sau khi uống chanh trước khi uống nước ép cần tây. Nước ép cần tây là một loại thuốc, không phải một thức uống giàu calo, vì vậy bạn vẫn cần ăn sáng sau đó để cung cấp năng lượng cho cả buổi sáng. Chỉ cần đợi ít nhất 15 đến 30 phút sau khi uống nước ép cần tây trước khi tiêu thụ bất cứ thứ gì khác. Nếu bạn không thể uống nước ép cần tây vào buổi sáng trước khi ăn, thì lựa chọn tốt nhất thứ hai là uống nó từ 15 đến 30 phút trước khi ăn thứ gì đó hoặc 30 đến 60 phút sau khi ăn một bữa ăn nhẹ hoặc 2 giờ sau khi ăn. một bữa ăn nặng hơn bất cứ lúc nào trong ngày. Nếu bạn đang có 946 ml một ngày, bạn có thể muốn có nó trong hai khẩu phần 473 ml. Bạn có thể uống khẩu phần đầu tiên vào buổi sáng lúc bụng đói trước khi ăn và khẩu phần thứ hai vào lúc chiều muộn hoặc đầu giờ tối, ít nhất 15 đến 30 phút trước khi ăn bữa tiếp theo. 4. Bạn khuyên dùng máy ép trái cây nào? Máy ép trái cây nghiền là máy ép trái cây tốt nhất để làm nước ép cần tây. 5. Có cần phải dùng cần tây hữu cơ? Hữu cơ là tốt nhất, nhưng nếu bạn không thể mua được hữu cơ, có thể mua cần tây trồng thông thường, sau đó rửa sạch trong nước ấm, đảm bảo rửa sạch từng cọng. 6. Có thể làm nước ép cần tây trước thời hạn không? Tốt nhất bạn nên uống nước ép cần tây ngay sau khi ép. Nên sử dụng nước ép cần tây trong 24h, đậy kín và bảo quản trong tủ lạnh. 7. Có thể thêm chanh vào nước ép cần tây không? Nước ép cần tây tự hoạt động tốt nhất. Thêm các thành phần khác vào nước ép sẽ làm loãng dược tính của nó. Chờ 15-30 phút sau khi uống nước ép cần tây, trước khi uống bất cứ thứ gì khác. 8. Có thể thêm gì vào nước ép cần tây để làm cho nó có lợi hơn? Nước ép cần tây là một công cụ chữa bệnh cho người bị bệnh mãn tính. Nó đã chữa lành và tiếp tục chữa lành cho hàng triệu người trên toàn thế giới. Thêm các thành phần như collagen, giấm táo và than hoạt tính vào nước ép cần tây sẽ phá hủy và biến tính nước ép cần, làm tất cả các đặc tính chữa bệnh có một không hai của nó và đưa các thành phần vào cơ thể bạn. không hỗ trợ chữa bệnh. Biết cách uống nước ép cần tây đúng cách là rất quan trọng để bạn có được những lợi ích của nó. Có một số hợp chất dinh dưỡng có thể giúp kích hoạt hoặc tăng cường các đặc tính chữa bệnh của nước ép cần tây như magiê, l-glutamine và choline. 9. Có thể chỉ ăn cần tây thay vì ép nó không? Lý do chúng ta ép cần tây thay vì ăn nó là vì ép và loại bỏ cùi (chất xơ) là cách duy nhất để có được những lợi ích chữa bệnh mạnh mẽ để chữa bệnh mãn tính. Để nguyên bã sẽ khiến bạn không nhận được những lợi ích chữa bệnh độc đáo của nước ép cần tây. Ăn cần tây rất hữu ích và nên là một phần của chế độ ăn uống của bạn, nhưng bạn sẽ không thể đạt được lợi ích cao nhất từ việc ăn cần tây. Bạn sẽ không thể nhận được muối cụm cô đặc chưa được phát hiện, những muối này thực hiện tất cả những điều sau: Nhanh chóng tạo lại axit clohydric để dạ dày có thể phân hủy protein. Nếu protein không được phân hủy đúng cách, nó sẽ gây thối ruột. Axit clohydric mạnh rất quan trọng để tiêu diệt mầm bệnh xâm nhập vào miệng. Nước ép cần tây làm tăng và tăng cường mật của bạn. Mật mạnh rất quan trọng để phân hủy chất béo và tiêu diệt mầm bệnh đã xâm nhập vào cơ thể bạn. Ăn cần tây thẳng sẽ không đủ cho phép bạn hấp thụ đủ muối chùm của cần tây; hoạt động như chất khử trùng đối với mầm bệnh. Nước ép cần tây phục hồi hệ thống thần kinh trung ương của bạn. Loại bỏ chất độc cũ và chất độc, chẳng hạn như: dược phẩm cũ khỏi gan của bạn. 10. Nước ép cần tây có được uống khi đang mang thai không? Nước ép cần tây rất an toàn và tốt cho sức khỏe khi mang thai. Nếu bạn có bất kỳ mối quan tâm nào, bạn có thể tham khảo ý kiến bác sĩ 11. Phụ nữ đang cho con bú có được uống nước ép cần tây không? Nước ép cần tây rất tốt cho việc cho con bú. Nó có thể cung cấp một lượng dồi dào khoáng chất vi lượng, vitamin C và các hóa chất dẫn truyền thần kinh như muối cụm natri chưa được phát hiện để bé phát triển các cơ quan khỏe mạnh. Nước ép cần tây cũng giúp làm sạch và khử độc trong sữa mẹ, thanh lọc để trẻ nhận được nguồn sữa mẹ tinh khiết nhất có thể. 12. Trẻ sơ sinh và trẻ em có được uống nước ép cần tây không? Nước ép cần tây rất tốt cho sức khỏe và sự phát triển của trẻ sơ sinh và trẻ em. 13. Thay đổi nhu động ruột sau khi uống nước ép cần tây có bình thường không? Một số người có thể bị thay đổi nhu động ruột khi bắt đầu uống nước ép cần tây. Đây là một phản ứng giải độc bình thường mà một số cá nhân có mức độ độc tố cao hơn có thể gặp phải. Nước ép cần tây sẽ tiêu diệt vi khuẩn không có lợi trong ruột và cũng giúp thanh lọc gan. Điều này có thể dẫn đến tình trạng phân lỏng do cơ thể đẩy hết chất độc ra khỏi gan rất độc. Hầu hết mọi người ngày nay đều bị nhiễm độc gan ở một mức độ nào đó, như tôi đã chia sẻ trong cuốn sách Giải cứu gan của mình, có thể dẫn đến vô số triệu chứng và tình trạng bệnh. Phân lỏng sẽ trôi qua khi cơ thể bạn lành lại và bạn có thể nhận thấy nhu động ruột của mình trở nên đều đặn và khỏe mạnh hơn bao giờ hết. Nếu bạn thấy nước ép cần tây quá sạch, hãy thử 16 oz nước ép dưa chuột thẳng. Nước ép dưa chuột không có những lợi ích tương tự như nước ép cần tây nhưng nó rất nhẹ nhàng và là lựa chọn tuyệt vời cho đến khi bạn có thể bắt đầu lại nước ép cần tây. 14. Tôi có bị tăng các triệu chứng sau khi uống nước ép cần tây không? Nước ép cần tây có tác dụng chữa bệnh rất tốt, các muối cụm natri chưa được phát hiện sẽ bắt đầu tiêu diệt mầm bệnh như vi rút như Epstein-Barr và bệnh Zona, cũng như vi khuẩn Streptococcus bên trong cơ thể ngay lập tức. Có thể gặp một số triệu chứng khi sử dụng nước ép cần tây, các triệu chứng này thường xảy ra trong thời gian ngắn khi cần tây đang thực hiện chức năng làm sạch và thanh lọc cơ thể. Đây là một bước chữa bệnh mạnh mẽ mà nước ép cần tây có thể mang lại cho sức khỏe lâu dài trong tương lai — KHÔNG có triệu chứng. Tuy nhiên, nhiều trường hợp cảm thấy gia tăng các triệu chứng và nghĩ rằng đó là do nước ép cần tây, nhưng thực ra đó là do các nguyên nhân khác trong cơ thể, cuộc sống hoặc chế độ ăn uống của họ không lành mạnh nhưng lại đổ lỗi cho nước ép cần tây. Điều quan trọng là phải hiểu những gì khác có thể xảy ra bên trong cơ thể và cách các lựa chọn chế độ ăn uống và các yếu tố lối sống khác có thể dẫn đến sự gia tăng các triệu chứng và tình trạng mà một người nào đó có thể gặp phải cũng như cách hỗ trợ cơ thể chữa lành đúng cách 15. Bị đầy hơi sau khi uống nước ép cần tây có bình thường không? Nước ép cần tây đẩy nhanh quá trình tiêu hóa. Nó thực hiện điều này bằng cách thúc đẩy gan tăng sản xuất mật và ngay lập tức tăng cường sản xuất axit clohydric của dạ dày. Sau đó, bắt đầu phân hủy protein cũ thối rữa không tiêu hóa được, chất béo ôi thiu cũ bị mắc kẹt ở đáy dạ dày và trong đường ruột non đã tồn tại hàng thập kỷ ở mọi người. Một khi các chất béo và protein này hòa tan, chứng đầy hơi có xu hướng biến mất đối với hầu hết tất cả những ai đang đối mặt với các vấn đề đầy hơi mãn tính. Nhưng đối với một số người, cảm giác đầy hơi có thể xảy ra từ nhẹ đến nặng, tùy thuộc vào mức độ độc hại của đường tiêu hóa của một người nào đó và lượng mảnh vụn cũ chưa tiêu hóa được trong đường tiêu hóa của họ. Khi những người này tiếp tục sử dụng nước ép cần tây đúng cách lâu dài, tình trạng và độc tố của đường tiêu hóa của họ sẽ được cải thiện và chứng đầy hơi có thể biến mất. 16. Nước ép cần tây có chứa oxalat không? Có giả thuyết một số loại rau lá xanh và các loại thảo mộc như cần tây có hàm lượng oxalat cao và do đó có hại. Điều này hoàn toàn không chính xác và đang ngăn cản nhiều người nhận được một số chất dinh dưỡng và đặc tính chữa bệnh mạnh mẽ và cần thiết được cung cấp bởi các loại thực phẩm được coi là có nhiều oxalat. Có oxalat trong mọi loại trái cây và rau quả trên hành tinh. Một loạt các chất dinh dưỡng có trong rau xanh và cần tây có hàm lượng oxalat cao là loại thực phẩm bổ dưỡng nhất.Trên thực tế, trái cây, rau, lá xanh cung cấp cho chúng ta các chất dinh dưỡng chữa bệnh quan trọng như chất phytochemical, vitamin và khoáng chất. 17. Có thể uống nước ép cần tây hoặc bột cần tây thay vì uống nước ép cần tây tươi không? Không, bột cần tây và bột nước ép cần tây không thể thay thế nước ép cần tây tươi. Bột nước ép cần tây và bột cần tây không mang lại bất kỳ lợi ích nào mà nước ép cần tây tươi thẳng có được. Bán bột nước ép cần tây và cho cần tây vào chế phẩm bổ sung sẽ trở thành một xu hướng phổ biến khi nước ép cần tây ngày càng được biết đến nhiều hơn và mọi người cố gắng thu lợi từ phong trào nước ép cần tây đang chữa lành bệnh mãn tính trên toàn cầu. Cố gắng tránh tất cả những kiểu mốt này. Chúng thật lãng phí tiền bạc và không mang lại lợi ích chữa bệnh như uống nước ép cần tây tươi mỗi ngày. 18. Có nitrat trong nước ép cần tây không? Cần tây và nước ép cần tây không được chứa bất kỳ nitrat nào được kích hoạt hoặc gây hại trừ khi cần tây đã bị oxy hóa hoặc bị khử nước. Các nitrat tự nhiên trong cần tây không tồn tại khi cần tây hoặc nước ép cần tây tươi chưa bị oxy hóa. Khi nước ép cần tây tươi hoặc cần tây bị ôxy hóa, giống như khi bất kỳ loại thảo mộc, rau hoặc trái cây nào bị ôxy hóa, thì nitrat tự nhiên có thể phát triển. Nhưng nitrat có trong tự nhiên này cũng không bao giờ có hại dưới bất kỳ hình thức, hình thức nào. Bột nước ép cần tây và bột cần tây đã bị oxy hóa nên chúng có thể chứa nitrat tự nhiên do chất này phát triển thông qua quá trình oxy hóa. Những nitrat này không giống với nhiều loại nitrat được coi là gây khó chịu cho một số người. Điều quan trọng cần biết là không phải tất cả nitrat đều giống nhau. Ngoài ra, nitrat tự nhiên có thể phát triển ở dạng oxy hóa của cần tây như bột cần tây và bột nước ép cần tây không giống như nitrat có hại được thêm vào thịt và tất cả các loại sản phẩm khác. Nitrat khác với nitrit, ngay cả bột cần tây, có chứa nitrat tự nhiên, cũng không thể được sử dụng như một phương pháp để chữa các loại thực phẩm như dưa chua hoặc thịt vì nó vẫn không chứa nitrit. Nước ép cần tây tươi cũng không chứa nitrit. Bất cứ thứ gì xuất hiện tự nhiên trong cần tây và nước ép cần tây đều không có hại. Điều này cũng tương tự đối với bột cần tây nguyên chất và bột nước ép cần tây nguyên chất. Nước ép cần tây tươi của bạn không thể có nitrat có hại trong đó trừ khi bạn tự thêm chúng vào cơ thể. 19. Mất bao lâu để cảm nhận được lợi ích của việc uống nước ép cần tây? Nó phụ thuộc vào tình trạng của người đó. Hầu như mọi người đều cảm thấy lợi ích của một số loại trong tuần đầu tiên của họ khi uống nước ép cần tây với lượng và đúng cách hàng ngày. Nhiều người thậm chí còn cảm thấy lợi ích sau lần uống nước ép đầu tiên của họ. Tất cả phụ thuộc vào con người và hoàn cảnh của họ, chẳng hạn như tình trạng sức khỏe và các triệu chứng, mức độ độc hại và quá tải của gan với các mầm bệnh và chất độc khác nhau như thuốc trừ sâu, dung môi, thuốc diệt cỏ, kim loại nặng độc hại, và tất cả các loại hóa chất và chất độc khác. Nếu ai đó đang phải đối mặt với vấn đề cân nặng, nếu họ có nhiều chất béo thối và ôi thiu trong ruột kết, và nhiều vi khuẩn trong đường ruột của họ như liên cầu, thì điều này cũng sẽ ảnh hưởng đến thời gian chữa bệnh. Mức độ căng thẳng mà ai đó đang trải qua trong cuộc sống, ăn và uống gì sai cách khi sử dụng nước ép cần tây và thói quen sống khác của họ cũng sẽ đóng vai trò trong việc mất bao lâu để một người cảm nhận được lợi ích. Nhưng hầu hết mọi người cảm thấy sự khác biệt khá nhanh chóng. Một số người đã uống nước ép cần tây trong một thời gian dài đã quen với mức độ tốt hoặc nó khiến họ cảm thấy tốt hơn như thế nào so với khi họ không uống nó. Điều quan trọng cần biết là ngay cả khi ai đó không nhìn thấy hoặc cảm nhận được lợi ích của việc uống nước ép cần tây một cách nhanh chóng, điều đó không có nghĩa là lợi ích đó không xảy ra. 20. Có quá nhiều natri trong nước ép cần tây?.Nếu bạn nghe ai đó nói rằng có quá nhiều muối trong nước ép cần tây thì điều đó không đúng. Các nhóm natri trong nước ép cần tây là một phân nhóm của natri. Muối chùm natri có tác dụng chữa bệnh cho cơ thể. Muối biển Celtic hoặc đá muối Himalaya là những dạng hoàn toàn khác nhau của natri. Cho dù muối có chất lượng cao đến đâu, việc cho muối biển Celtic hoặc đá muối Himalaya vào đồ uống hoặc thức ăn của bạn không giống như việc tiêu thụ đủ lượng muối cụm natri chưa được khám phá này từ nước ép cần tây. Muối chùm natri là dạng natri duy nhất có tác dụng tiêu diệt mầm bệnh, giúp giải độc cơ thể và giúp khôi phục chất điện giải và hóa chất dẫn truyền thần kinh. Natri trong nước ép cần tây là một loại natri y học rất có lợi cho máu và cơ thể của bạn. 21. Tôi có thể ép củ cần tây thay vì cần tây không? Không, củ cần tây là một loại cây khác với những chùm thân cây cần tây có lá lớn. Nước ép củ cần tây sẽ không mang lại lợi ích chữa bệnh tương tự.