Thịt băm có thể được đông lạnh và rã đông đúng cách mà không làm giảm hương vị và chất lượng. Chúng tôi khuyên bạn nên tuân theo các nguyên tắc cụ thể này. Cách đông lạnh thịt băm Thịt xay phải được cấp đông đúng cách. Để tránh làm mất hương vị, chất dinh dưỡng và độ tươi, thịt phải được bảo quản trong túi ni lông kín, có dây kéo. đặt trong tủ đông - Không khí là kẻ thù của thịt băm. Nếu có quá nhiều không khí tiếp xúc với thịt trong quá trình cấp đông Thịt của bạn sẽ dễ bị biến chất và mất hương vị. Bạn phải bảo quản thịt trong túi kín khí. Ép càng nhiều không khí bên trong túi càng tốt trước khi đặt vào tủ lạnh. >>> Học cách nấu lẩu gà lá é thơm ngon đãi gia đình. Click để xem - Có thể dùng con lăn hoặc cán lăn để dễ dàng hút hết không khí trong túi thịt. Độ dày của thịt trong túi nên khoảng 1,5 cm, cuộn thịt mỏng và đều trong túi cũng giúp tiết kiệm diện tích. giữ trong tủ lạnh - Chia thịt xay thành nhiều phần nhỏ, không để đông cả túi, bạn nên chia thịt theo khẩu phần ăn trung bình của gia đình, 1 túi nên khoảng nửa ký là đủ. mỗi khi bạn phải nấu ăn Bạn chỉ cần lấy ra 1 túi để rã đông và chuẩn bị. - Đầu tiên, khi đặt trong tủ lạnh Bạn nên đặt túi thịt vào ngăn đá theo chiều ngang. Khi các túi đông lạnh có thể xếp chồng lên nhau Tủ lạnh giúp tiết kiệm không gian ngăn đá để bảo quản các loại thực phẩm khác. Thịt bò xay nên được đông lạnh trong vòng 2 ngày sau khi mua. Và nên sử dụng trong vòng 4 tháng Không cho vào tủ lạnh thịt đã rã đông. Tốt nhất bạn nên nấu tất cả chúng cùng một lúc. >>> HẠT SEN KHÔ NGÂM BAO LÂU VÀ NGÂM NHƯ THẾ NÀO CHO ĐÚNG CÁCH? Cách rã đông thịt băm Về cơ bản, bạn có 3 cách để rã đông thịt băm. Bao gồm rã đông trong tủ lạnh, lò vi sóng và nước lạnh tùy trường hợp và thời điểm. Bạn có thể chọn một phương pháp rã đông phù hợp. - Rã đông trong tủ lạnh: Di chuyển một túi thịt băm đông lạnh từ ngăn đá xuống ngăn đá. Thịt bò sẽ rã đông trong 1-2 giờ. Sau khi rã đông, nó nên được nấu trong vòng 2 ngày. Rã đông bằng lò vi sóng: Đặt túi thịt băm vào đĩa sạch. Sau đó cho đĩa vào lò vi sóng. Chọn chế độ rã đông của lò. lò nướng vừa Thịt thường rã đông trong vòng 3-4 phút sau khi lấy thịt ra khỏi lò. Thịt nên được nấu chín ngay lập tức. - Rã đông bằng nước lạnh: Đổ nước lạnh vào tô lớn hoặc đổ nước và thêm đá. Sau đó cho túi thịt vào. Ấn vật nặng lên trên túi thịt để nhúng túi thịt vào bát sâu. Bạn phải nấu ăn ngay lập tức. Sử dụng các mẹo này để bảo quản và sử dụng thịt băm tốt hơn. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào liên quan đến điều này, vui lòng gửi tin nhắn cho chúng tôi. ------------------------------------ >>> Thông tin hữu ích đề xuất: https://foodexkorea.com/